About money.

hi momshie. 1. tanong lang po, magkaiba ba talaga ang thinking ng lalaki at babae about sa pera. ang iniisip ng babae savings for the future of their child. ang lalaki naman mas magandang ilagay daw sa investment. Ano sa palagay nyo? 2. Wala na kasi akong tiwala sa investment ehh.. nasabi na rin nya kasi yun sakin. pero wala naman syang nailabas na pera nung nanganak ako. Advise naman po.

7 Replies

It's very common for us women/mommies to prioritize savings specially to our child/children. Most men/daddies are risk takers kaya they venture mostly in investment. Nowadays meron na tinatawag na VUL-variable unit link that u can do save and invest at the same time. Hitting two birds with one stone. But first you have to set your target for this purpose. And also, other mommies are correct. Make sure you have an emergency fund seperate from your bank account savings. Do not put all your eggs in one basket😉 Sorry for the long comment. Financial advisor here🙋‍♀️

depende po yan momsh eh. may iba naman na same sila ng pag iisip when it comes to money. about naman aa investment, marami kasi yang type meron yung mga short-term and long-term investments. like investment sa stocks, sa bank, sa insurance, or even business pwedeng maging investment yun. siguro kailangan niyo lang pagusapan kung anong way of saving ninyong dalawa. meet half way kumbaga.

Save muna ng emergency funds, mommy. Once may savings na pwede kana mag invest.

Depende po yan mommy.. Mas maganda po pag usapan niyo ni partner niyo😊

You can do both. Save for emergency fund and then invest.

Not true po. May mga lalake dn na priority mag ipon.

Totoo yan ganyan sya