LOONEY TUNES

Hi mommies. Anyone na naka use ng looney tunes feeding bottles? How was it po? Please giv3 feedback po. TIA.

8 Replies

Hi mga mommy..my 4mos. baby girl is using looney tunes feeding bottle and i must say na okay po sya..been using tommee tippee mula ng ianak sya, pero lately napansin namin na parang ayaw niya magdede, nawalan sya ng gana ba and pahirapan pagpapadede kahit ilan hours na yun last na intake ng dede niya....i tried different bottles like baby flo and bebeta and last nga yan looney tunes, ngayon okay na kami..no hard time pagpapadede...ps. nagkaroon kasi siguro si lo ng nipple confusion, gumagamit po kasi sya ng pacifier na tommee tippee which is medyo matigas and mahaba, e yun nipple po ng tommee tippee bottle is malambot and medyo short kaya po siguro umayaw niya..unlike looney tunes na mahaba and matigas, ngayon po less pacifier na kami and more on dede 😊😊 but im planning na kapag malaki na sya is balik tommee tippee na kami, sayang kasi yun mga feeding bottle niya 🤣😭

4y ago

may slow flow teat dn ba ang looney tunes po?

Yan po gamit ni LO ko and okay xa. Kada 1 and a half hour ang feeding namin and okay ung bottles and nipples ng looney tunes.

Ok aman po mamshie, BPA free yung mga looney tunes feeding bottles na nbili ko. Yung mga wide neck bottles mas ok pang newborn po

4y ago

slow flow yan momsh?

Up natin. same question 😄 sobrang mahal kasi ng Avent, Tommee at Dr. Brown

Di ko pa natry. Pero kung bpa free naman nakalagay safe yon

4y ago

Ok yan mamsh

Maganda naman po sya mabilis lang manilaw.

Good na good. Matakaw si LO. ❤️

Same question. Sana may makasagot 😅