Looney tunes

Hi, sino po dito gumagamit ng Looney tunes na baby bottles for baby? Maganda po ba? I ordered at Shoppee, thank you!

Looney tunes
1 Reply

Kame mommy. Maselan kase sa nipple si baby. Looney tunes lang ang nagwork. Ngayun yung nipple na lang pinapalitan ko pagkelangan na. Dame din namen nabili iba ibang klase may avent, chico, kung anu ano pa. Ganito naman yung looney tunes nya. Since 4 months pa yang bottle na yan. 15 months na sya ngayun. Matibay kahit ihagis hagis nya. ?