Feeding bottle?! Any recommendations

Ano po kayang maganda feeding bottles? Nagtry ako ng looney tunes ayaw ni bb. Sabi baka daw matigas. Any suggestion or recommendations naman po ng feeding bottles for newborn

1 Reply

Try niyo po yung Farlin. Yun kasi naging unang feeding bottle ni baby ko noong newborn siya kasi di pa ako nagkamilk noon. Saka ko na pinalitan ng Avent Natural noong kailangan ko na bumalik sa trabaho. Ok din naman po noong una umiiyak siya pero no choice siya kaya denedede niya rin naman po.☺️