Mommies anu pwede gawin or technique para mapainom ng gamot ang anak ko ang hirap painumin sinusuka lang ang gamot, nasasayang lang ang gamot at ang mahal pa. Salamat po.

7 Replies

Ung kpatid ko n baby nun tinatyaga namin unti unti nilalagay nmin sa gilid ng bibig sa dulo gmit dropper... nung 3years old n siya medyo mahigpit kc ako mag painom sa knya sinisindak ko and sinasabhan ko tlga na uulit ulitin nmin hanggang d Niya nilulunok haha Kaya nung medyo lumaki na ung kapatid ko sinasabhan ko n lng kusa n siyang umiinom mag Isa..

Pwede mo syang ihalo sa milk, mommy. Pero make sure na mauubos nya yung milk na yun para ma-ensure mo na na-take nya yung buong dosage. OR konting pang-uuto lang, gawing mong fun yung pag-inom nya ng medicine. Libangin nyo sya tapos, biglain nyo ng inom tapos water agad.

sakin po kasi nilalagay ko sa gilid ng bibig ni baby tpos small drops lang mejo matagal sya tyaga lang then pag nakikita ko na parang isusuka pinipindot ko yung ilong para malunok

Nililibang ko si baby. Kanta ako ng wheels on the bus o kaya kunwari airplane na lumilipad yung dropper tapos magland sa mouth nya. Minsan kunwari ako muna iinom tapos sya naman.

sa gilid ng bibig mamsh mejo ilalim ng dila pra drtso sa luob hnd n isusuka

Mix nyo pp sa gatas nya