Diaper Rash

Mommies anong remedy nyo for diaper rash? sumasakit ulo ko kakaisip ko to. gumamit nko ng cream. nagpalit na din diaper. nag cloth na din. still meron pa din.

57 Replies

Kapag walang gumana kay baby, mas okay na pa consult na po kayo sa pedia

try mo gumamit ng BL cream sis. ganyan kasi ginamit namin sa younger sister ko.

6y ago

Bl Cream? calmoseptine cream gamit ko mommy or petroleum

Calmoseptine every diaper change. Canesten morning and evening.

try this. 3days wala ng rushes si baby ko. apply after maligo.

I use enfant anti rash powder and tiny buds in a rash diaper cream

6y ago

will try that momma 👍🏽

Try mo yung LS BL CREAM, 35 to 45 pesos lang sya,pero effective.

5y ago

Bawal naman po talaga yan sa baby. Matapang siya for baby. Kaya dapat ingat sa mga sina-suggest

wag po kau gumamit ng wipes mas maigi ung cotton at tubig

use DRAPOLENE. VERY EFFECTIVE AND SUGGESTED BY PEDIA

Try using Human Nature Nappy cream all the time

Try mo Lucas Papaw ointment mommy 😊