Diaper Rash

Mommies anong remedy nyo for diaper rash? sumasakit ulo ko kakaisip ko to. gumamit nko ng cream. nagpalit na din diaper. nag cloth na din. still meron pa din.

57 Replies

Moms gumagamit kapo ba ng wipes? Dina dry out niyo puba before i diaper si baby? Minsan try niyo din po kahit isang oras lang huwag po siya idiaper like brief or short nalang po muna para sumingaw ang pwet niya huwag din pong gagamit ng petrolium jelly during day time also not powder cotton and warm water mommy kami kasi ganon lang di naman nagkaka rashes minsan po kasi pag di naagapan yung una palang tuloy tuloy lang po yan hanggang sa di natatanggal .

Nagka diaper rash dati si baby, mga 1month old, tas my binigay na cream pedia niya. Nung nwala rashes niya, nilalagyan ko na Lagi ng petroleum jelly sa may puwet at singit ni baby khit wlang rashes. After mgligo sa morning, then pg diaper change sa tanghali, then pg mgpunas or half bath sa Gabi. Never na ulit xa nagka rashes. 7months old na ngayun baby ko. Rashes free pa din.

Calmoseptine super effective sis doctor prescribed pa tapos dapat daw pag lilinisan yung pwet ni baby kailangan sabunin wag daw gagamitan ng wipes o bulak lang kase ung bacteria di daw natatanggal pag sinabon mo dapat bumubula tapos tsaka mo lagyan ng calmoseptine ganyan din kase si lo noon.

Try to change po ng wipes,diaper baka isa dun yung reason ng rashws ni baby... Try to use sanosan diaper rash cream po..yun gamit ko kay baby so far okay naman sya nawawala.agad pagka red ng skin ni baby

Gamit ko before sa baby q is Yung Flocinonide Cream na sa mercury talaga binibili kasi pag sa ibang drugstore parang di effective. Pero try niyo din BL Cream, effective din yun for rashes sa baby ko☺

Change the brand of diaper, you can use huggies or mommy poko. Use cotton and warm water every diaper change then apply drapolene. Kapag ngdiminish n un rashes pwede petroleum jelly na lang.

6y ago

huggies and mamypoko diaper nya ngaun mommy. tas minsan cloth diaper naman para mapahinga pwet nya sa diaper kaso namumula pdin talaga minsan

try nio po ung petroleum jelly na vaseline. effective po un sa rushes tas magpalit po kayo ng baby wipes minsan kasi Dun nagkakarushes si baby ndi sa diaper tlga ganun kasi si baby ko..

6y ago

oo sis lalo na ung mumurahing wipes kaya ang gamit na namen ngaun ni baby tender love.

Calmoseptin effective sa lo ko. Isang pahiran lang. Tapos huwag i diaper si baby ng day time. Hayaang makahinga yung rashes Pag ng poop linisan gamit maligamgam na tubig

if affordable hanap mo, calmoseptine po mbilis matuyot rashes ,tas pg nwala na petroleum jelly na po png maintain mo. gnun po sa baby ko kya no worries ako sa rashes