multivitamins

hello mommies.. anong multivitamins ang pwede i-take while breastfeeding? i'm currently taking enervon, discretion ko lang ayoko kasi magkasakit while taking care of my baby but i'm not sure if pwede ba sya while breastfeeding. thanks!

12 Replies

ako kasi mommy, ung cellsentials ung iniimom ko, usana po yun na multivits. umiinom din ako ng poly c to boost our immune system at biomega pra sa brain ni baby hehe EBF kasi ako pero pag naubos tu di na ako bibili wla ng budget haha vit.c nlng ung iinumin ko tapos kain nlng ng mga healthy foods..

mas better po na kumaen na lang ng healthy foods para d magkasakit while BF .. d kase tayo sure sa mga itatake nateng vitamins baka lalo lang mawala milk naten pag nagtake tayo ng walang tamang advise galing sa doctor 🤔☺

Dapat ok lang yan. Vitamins lang naman yun. Basahin ito para malaman: https://ph.theasianparent.com/can-i-take-enervon-while-breastfeeding

Hi mommy. Meron talagang listahan ng vitamins na kelangan mo, pero siguraduhin na mayroon yan sa Enervon. Ask nalang po your doctor.

Enervon at breastfeeding po hindi ata puwede. Kelangan tanungin muna yun doctor mo please.

Maamsh, c doc ko recommended immunpro or conzace.. Pero Sabi niya OK nmn po dw any vitamins c..

Sabi nman po ng OB ko any vitamins daw po di nakakaapekto sa production ng breast milk :)

Sabi po sa website nila na dapat tanungin muna ang doktor nyo kung nagbibreastfeed kayo.

Enervon multivitamins ok po pero double check muna with your doctor para sigurado.

Hi mommy! Please consult muna your doctor bago ipagpatuloy ng paginom ng enervon