walang tulugan

Hi mommies! Anong mga techniques nyo pag hindi nagpapalagay si lo sa bed? Once ilagay ko na siya sa bed kahit tulog na tulog na, umiiyak siya. Wala na akong tulog kasi always ko na siya kinakarga. ? Thanks po sa inyu!!

2 Replies

I remember nung nasa 1st month palang si baby puyat ako as in 2 hours lang everyday tulog ko sa gabi kasi sa madaling araw gising ang naging techniques ko habang tumatagal na nakakapag adjust nako. Kung nagpapa dede ka try nyo mag sidelying. Pls pakisearch nalang sa tamang position ni baby. Ayun po mommy nakaka tulog sya dun ng di mo maiistorbo pati ikaw pede nagpahinga

5y ago

Thanks mommy! Try po namin yan. 😊