Ayaw magpababa ni baby

Hi mommies. Any tips naman po para mahimbing si baby sa pag tulog pag nakababa. Usually po kasi kapag binaba na siya sa bed niya nagigising na po siya agad. Thank you mommies. Sana po mahelp nyo ako. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

ilang months na po si baby? ganyan din kasi ang baby ko nung first 2 months nya. pero now naman, nagpapababa na sya.

Natry nyo na po ba iduyan si baby? baby ko po kasi nakaduyan sa tanghale tapos sa gabi, co sleeping kami.