Hello mga mi,

Question lang po anong tamang posisyon sa pag tulog pag naka bed rest due to low lying po turning 5 months po #1stimemom #advicepls

2 Replies

same po tayo mi. turning 5 mos and on bed rest. wala naman snabi si doc na position as long as nakapahinga ka sa bed. ang ginagawa ko po may unan sa pwet area para di nakadagan si baby sa puson ko po. it helps lalo pag may pain ako nararamdaman. sguro mga isang oras lang ako nakaganun tas sa sides na. if hindi sa sides, may unan ako atleast 45° ako nakaelevate. mejo mahirap makahanap ng comfortable na position and dahan dahan ang movements.

2y ago

korek. dasal lang talaga at continue sa gamot! fighting! 🙏🧡

leftside po recommend saakin lagi .