Position

Anong position niyo pinapadighay si baby? Pag tulog na ba pinapadighay nyo padin? Thanks.

3 Replies

Upright position mumsh, kahit sleeping na si baby sometimes hindi naman sila magigising, after burping naman if magising you can put the baby back to sleep konting hele nlang po yun 😌

5y ago

Sakin mommy ayaw nya. Naiirita sya. Nayuko sya ih. Kaya gising pa till now. Feeling ko nga overfeeding na.

Bsta nka dapa sa balikat ko kahit tulog na after feeding pra if mglungad incase d bya mburp di sya mlunod

itaob ko siya sa lap ko, hihimasin sa likod, ganun siya makapag burp