Can't Poop😔

Please mga mhie, I badly need help. 3days na po ako hindi naka poop and I feel uncomfortable. Paano po kaya? Anong pwedi kong gawin? Hindi rin ako pweding umiri iri kasi 8.5months ako. #advicepls #advicemommies

2 Replies

Yakult or Delight Slice of Papaya every meal po Or sakin kasi sip of coffee nakka jebs sakin Sakin po dati is worst nga, 1wk, na ER pako. Biggest prob ko to throughout pregnancy, niresetahan ako duphalac. If 2 days na di pa na jejebs pinapainom ako nun.

kain po kayo ng prunes or inom ng prune juice