poop

Mga momsh nagka gnyan poop ng baby ko, parang may dugo.. Nagaalala kse ako.. Kase sobra sya makairi di kaya dun un galing kse sobra iri nya e.. Salamat

poop
23 Replies

Posible na dahil sa pag iri sis, pero by the way the poop looks, mukha syang malambot naman. Yung baby ko, nagkaron din ng mga strand-like or bahid ng dugo sa poop nya, nilagnat din sya BTW, so pina check ko kaagad, it turned out may late onset sepsis sya. She was 13 days old then. So better check with your pedia to make things sure and safe.

5y ago

Sa pagiri sguro kse kada poop nya ngaun nairi na sya.. Shes 4 months old na

Bkt nmn po sya umire mom eh hnd nmn po matigas poop nya better ipacheck nui nlng po mom o d kya observe nui parin kung same parin na may blood ulit poop nya

5y ago

May time din umiire baby ko kaht ganyan dn poops nia..i think normal lng dn naman un

Hala sis pa check up mo na now na same case sa baby ko last week lng, amoeba dahilan yan din unang sign sa baby ko nasundan pa ng mas maraming may dugo

5y ago

Nung isang araw yan sis.. Ngaun ok na poop nya kse nung nagpoop sya nyan iniisip ko kse umiire tlga sya nyan..

Pa check up nyo po sa pedia para mapanatag po loob nyo at importante na macheck up si baby

5y ago

Your welcome 😃

Pacheck up niyo po and stook exam..basta po may blood ang poop need po ipacheck up

5y ago

Ganyan ung unang poops ng baby ko n yellowish nia..mjo may blood stained..pero now wala naman

better pacheck up kesa po manghula. lagi cguro constipated si baby?

Much better pa check up mo si baby mam

Pa consult ka na po sa pedia mamsh huhu

Baka constipated. Pa check mo na momsh

Pa check mo na sya sa pedia momsh.