CIVIL WEDDING

Hi po sino po dito bago lng kinasal? Civil wedding ano po mga requirements na kukunin sa barangay?

5 Replies

Wla nman po need kunin sa brgy,. Psa, cenomar po at kpag 25yo below need ng parent consent sa munisipyo nman po yun.. Lahat po ng need ay sa munisipyo po Mkukuha para sa seminar nyo..

Sa LCR ka kukuha baka pinag aayos ka requirements para makakuha ng Marriage license Magkaiba po ang Marriage License at Certificate ha.

Pwede po kayo mag tanong sa barangay nyo kase samin onting requirements lang pinakuha

4y ago

Baka po cenomar pinapakuha nila mommy

wala kang kukunin sa baranggay. Sa city hall ka kukuha

Samin po kumuha kami sa barangay ng cedula.