Any tips?

Hello mommies. Ano po kaya pwedeng gawin? Si little one ko kasi hindi tuloy tuloy ang tulog niya, like every 30 mins. nagigising siya then patutulugin ko ulit. Tsaka kapag ibaba ko rin kasi siya sa crib niya nagigising or iiyak.

8 Replies

ilang buwan na po si baby? Kay panganay ko nung 1-3mos sya, nakatulong ung pinapatungan ko sya ng unan tapos may nakaharang din na unan sa both sides nya. Ung sa ulo naman para mas steady ung higa at d lumapad ung likod, binilog na tela naman gnawa ko. Kung meron ka po maliit na neck pillow, pwede rin un. Pansin ko kc pag steady ung position ni baby, d sya nagugulat/nagigising agad.

5y ago

Basta napa burp mo sya ng maayos before mo sya ihihiga, safe un. Ung sa neck pillow/binilog na tela naman, medyo elevated ung ulo ni baby nun kaya d sya malunod/choke kung sakali. Since maliit pa si newborn, hanggang balikat ung gnagawa kong elevation. Wawa naman pag nakabend ung leeg nya pag ulo lang ung elevated