Any tips?

Hello mommies. Ano po kaya pwedeng gawin? Si little one ko kasi hindi tuloy tuloy ang tulog niya, like every 30 mins. nagigising siya then patutulugin ko ulit. Tsaka kapag ibaba ko rin kasi siya sa crib niya nagigising or iiyak.

8 Replies

ilang buwan na po si baby? Kay panganay ko nung 1-3mos sya, nakatulong ung pinapatungan ko sya ng unan tapos may nakaharang din na unan sa both sides nya. Ung sa ulo naman para mas steady ung higa at d lumapad ung likod, binilog na tela naman gnawa ko. Kung meron ka po maliit na neck pillow, pwede rin un. Pansin ko kc pag steady ung position ni baby, d sya nagugulat/nagigising agad.

5y ago

Basta napa burp mo sya ng maayos before mo sya ihihiga, safe un. Ung sa neck pillow/binilog na tela naman, medyo elevated ung ulo ni baby nun kaya d sya malunod/choke kung sakali. Since maliit pa si newborn, hanggang balikat ung gnagawa kong elevation. Wawa naman pag nakabend ung leeg nya pag ulo lang ung elevated

ganyan din si baby ko nun..ang ginawa ko tuwing ibaba ko na siya nag papa music ako ng mga pambatang music like alphabet songs or nilalagay ko ung pinaghubaran kung damit sa tabi niya para naamoy nya parin ako kahit wala ako sa tabi niya... clingy kasi si lo ko eh..

tabihan nyu po si baby ☺ gsto yn kc nla na mgcuddle or mfeel un warmth ntn. kn gabe po mgdim light po kau para msanay na si baby na kpg gabe bed time na. white sounds dn po effective inaantok yn mga babies.

Tabihan niyo po muna then pakiramdam niyo pag nasa kahimbingan na siya ng tulog saka niyo ilipat sa crib mejo ipitin niyo po siya ng unan niya magkabilaan para feel niyang yakap padin siya.

tabihan nyo po mamsh suoer clingy nig baby natin, cherish the moment with our little one

Tabi lang po kayo then hele nyo lang po

Try mo mamsh magpa sounds ng white noise

5y ago

Yung newborn to 2 mos c bby ko ganyan sya tinry ko yung white noise. Nkktulong sa pg sleep nya. Then try kangaroo style sa pagpa sleep ky bby. Gnyan dn gngawa ko night time. Lights off or dim light then walang ingay or hinaan lng ung vol ng tv.

Try mo tabihan sa pagtulog 😉