Constipated @29w5d

Hello mommies!! Ano po iniinom nyo na ferrous? Yung hindi nakakatigas ng poops. Nakailang palit na ako ng ferrous constipated pa rin ako. 3-5 days bago ako makadumi 😭. Or dapat bang vitamins ko yung palitan ko. Obimin plus po iniinom ko.

Constipated @29w5d
31 Replies

ako din mommy constipated kaya palaging matigas tyan ko..niresitahan nya ko ng trihemic. multivitamins, iron and may stool softener po na kasama yun to counteract sa constipating effects ng iron. pero ask mo muna s ob mo mommy before ka mag take ☺️

Related Articles