Constipated @29w5d

Hello mommies!! Ano po iniinom nyo na ferrous? Yung hindi nakakatigas ng poops. Nakailang palit na ako ng ferrous constipated pa rin ako. 3-5 days bago ako makadumi 😭. Or dapat bang vitamins ko yung palitan ko. Obimin plus po iniinom ko.

Constipated @29w5d
31 Replies

try mo uminom ng cranberry juice prunes or raisins, papaya or pineapple, basta foods rich in fiber, wheat bread oatmeal, pero sakin effective ang cranberry juice pricy lang. 😉 obimin plus din iniinom ko na vitamins.

Related Articles