Constipated @29w5d

Hello mommies!! Ano po iniinom nyo na ferrous? Yung hindi nakakatigas ng poops. Nakailang palit na ako ng ferrous constipated pa rin ako. 3-5 days bago ako makadumi 😭. Or dapat bang vitamins ko yung palitan ko. Obimin plus po iniinom ko.

Constipated @29w5d
31 Replies

magparesita ka mommy ng pwedeng inumin mo.. ganyan den ako hirap makadumi inaabot 4 or 5days kaya niresitahan ako ne dok na pangtunaw sa gabe iinumin tapos sa umaga ayun tapos na ang hirap hehe.. wag lang madalas.. umiinom lang ako once a weeks

Related Articles