hello mamsh

Mga momsh. Gano katagal po bago nagksya ulit sa inyo mga damit nyo dati? Ano ginawa nyo para bumalik aa dati katawan? 1 month na po ako na cs. D pdn magkasya mga damit ko dati. Di na nga ko nag aalmusal at konti nlng rice ko lagi. ? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Mamsh huwag po magmadali atsaka don't skip meal po kasi baka po mabinat ka kasi nagrerecover pa lang po body mo. It takes time po para bumalik ulit ung dati.

3 year old na anak ko. Hindibna bumalik sa dati katawan ko. Haha huhu na lang 😁