BABY

Mommies ano po ginagwa nyo kay lo nyo pag ayaw nya po magpalapag kahit tulog na sya? Kasi yun lo ko kahit napahimbing ko na ng tulog sa kamay ko kapag ilapag ko maramdaman nya lang na nakahiga na sya iiyak na :( help po.

17 Replies

ganyan din po baby ko... ang ginagawa ko po pagtulog na sya ihihiga ko sa kama kasama ako hehehe tas hindi ko po agad tatanggalin yung ulo nya sa kamay ko mga ilang minutes pa tas pg natanggal ko na yung kamay ko hinahayaan ko lang po na yakap ko muna sya tas mga ilang minutes din po tatanggalin ko na papalitan ko ng unan sa dalang gilid ng katawan nya so pakiramdam nya my katabi pa sya... ayaw din kasi nya sa duyan.... try nyo lang po gawin hehhehe