dede ko

mommies ano po dapat kong gawin? magwowork na ako next month, pero ayaw dumede ni baby sa feeding bottle... gusto nya talaga sa dede ko. pag tinatry namin sa bottle iyak cya ng iyak... :( breastmilk ko pa rin naman, nagpapump naman ako

2 Replies

Try nio po mag experiment sa mga teats. Breastfeed din po baby ko. Sinanay ko na sya sa bottle since one month old pa lang sya. Pero there were times pa din na umaayaw sya sa feeding bottle lalo na kung hndi nia gusto ung teats. Pinapalitan ko na lng po kapag inaayawan nia.

Ibahin mo yung bottle.

4y ago

3 bottles na po nabili ko :(