#Baby's Soap

Hi mommies ano po ba magandang sabon for baby?Grabi po kasi ka sensitive yung baby ko makikita sa picture na parang nasunog yung skin nya sa johnsons bath??

#Baby's Soap
52 Replies

You can try Human Nature. Trial and error lang sa pag-try ng products kay baby. My tip for you is bili ka muna ng mura (although wala namang mura) pero 'yung alam mo namang safe kay baby. 'Pag na hiyang s'ya sa product, stick ka na dun. Then 'yung smallest size muna, if ever na 'di s'ya ma-hiyang.