#Baby's Soap

Hi mommies ano po ba magandang sabon for baby?Grabi po kasi ka sensitive yung baby ko makikita sa picture na parang nasunog yung skin nya sa johnsons bath??

#Baby's Soap
52 Replies

Si lo ko may atopic dermatitis may facial rashes sya mga 2months old I use lactacyd noon mawawala pero bumabalik din red na maliliit na pantal. Then his pedia recommended aveeno nawala yung rashes kaso nagkaroon namn ng blisters na parang ringworm so i tried dove sensitive ayun thank god nawala and I tried to use aveeno again to make sure na hnd coincidence ayun bumalik ulit ung sa mukha ni baby so binalik ko sya sa dove and nilalagyan ko sya ng bioderm cream

Cethapil / Aveeno / Lactacyd - https://www.facebook.com/108513930675799/photos/a.130959258431266/130971978429994/?type=3 - Makikisuyo lang po mommies, pa click po ng link pa like or react po mismong pic ni baby Salamat po. Pm me if u want na isali baby niyo. ☺️ eto po fb ko. https://www.facebook.com/100803rr

You can try Human Nature. Trial and error lang sa pag-try ng products kay baby. My tip for you is bili ka muna ng mura (although wala namang mura) pero 'yung alam mo namang safe kay baby. 'Pag na hiyang s'ya sa product, stick ka na dun. Then 'yung smallest size muna, if ever na 'di s'ya ma-hiyang.

Cetaphil po. Yung hindi cetaphil baby ha.. original cetaphil po. Sabi po ng pedia ng baby ko, lahat ng baby soap na mababango nakaka dry ng skin. Yung cetaphil po hindi sabon kaya puwede siyang ipahid after maligo as if lotion. Pero konti konti lang kasi may kamahalan.. :)

tiny buds rice baby bath sis super gentle sa balat ni lo ko tapos di na sya nagkakarashes at dry skin unlike dati na sobra yung dami at safe pa dahil all natural kaya kahit sa sensitive skin pwede. #CertifiedPalustre

Ako gnamit ko nivea baby. Ung soap po. Saka ung enfant. Ung cetaphil baby sa baby ko matapang pa din kasi.. nagbakbak ung sa buhok nya. Kaya nagchange din ako soap

Dove baby po gamit ko kay LO. Sensitive skin ren po sya. Tried Cethapil, Physiogel, yung soap bars na bigay ng pedia, and hindi po sya nahiyangan dun.

Pa chexk up po kayao mommy baka ipa test ang dugu niya pag ganyan. Kasi baka may ingredients yung sabon na bawal saknya

Lactacyd.. wag po directly ibuhos sa skin ni baby, better dilute it with water first, concentrated po kc un..

Ok nmn ung milk bath johnson pero kung ilubg isa momshie ung yellow for me prang mtapang gmitin'