always sick

hi mommies, ano bang magandang vitamins? i have a 7 year old and a 2 year ol kids. sobrang daling magkasakit. walang buwan na dadaan na di sila nagkakasakit. sobrang nakakasira ng budget and nakaka stress na din. any thoughts? :( minsan sabay pa sila nagkakasakit.

1 Reply

Hi Momshie i think aside sa vitamins mas okay na mag focus sa food na pinapakain natin sa kanila. We should prepare food na masustansya like mga vegies and fruits its more natural din at nakakatulong talaga sa kalusugan ng mga anak natin.