Mommies ano ba ginagawa nyo pag may narinig kaung plema sa ubo ni baby ? ako kasi niresetahan ng antibiotic ayoko nmn masanay sa antibiotic si lo . ?

9 Replies

Pa-checkup kay pedia. If nagreseta ng antibiotic, ipapainom ko kasi baka lumalala pa at maging huli na. Trust in your pedia lang mommy. Ang mahalaga tapusin ang recommended dosage and duration para tumalab ang gamot at hindi maging immune ang virus :)