Diapers

Hi mommies! Ako lang ba yung mommy na adik sa diaper? Like pag nag grocery kami diaper ang pinaka aabangan ko hahahahahaha naka ilang diaper brand na ko na ginagamit kay LO ko. Huggies, drypers, eq, smile, happy, goo.n ngayon naman pampers hahahaha hindi talaga ko mapakali. Buti di maselan si LO. Ang gusto ko kaso hindi madaling mag sag, cotton and cute ang design hahahahaha jusko! How about you mommy are you like me hahahahaha

2 Replies

Hahahaha. Same here. Pampers, Huggies, Mamypoko and EQ pa lang natatry ni baby ko. 😅 What is the best diaper brand for you mommy?

5y ago

Yes mommy kaya kahit ang arte arte ko sya hindi maarte hahaha