Diaper

Hi mommies, recommend naman kayo ng diaper na affordabke and quality, nagamit ko na po ang pampers, Huggies, EQ, mamypoko. How about other brands na okay din naman? Especially ung nabbili sa shopee. Thank you

4 Replies

Tried pampers, eq and huggies nung newborn pa si lo pero nag stick ako sa pampers kasi dun sya hiyang, yung eq at huggies kasi masyadong bulky tapos lumalamig yung diaper pag may ihi na. Kaka-order ko sa lazada ng pampers, sale sila, umorder din ako ng sweetbaby, cloth-like cover din kasi sya. Once okay sya sa sweetbaby, yun na papagamit ko since pricey si pampers 😁

Magic Dry. Mura sya pero cloth like din sya.

Playful, sweety and sweet baby

Sweetbaby po.❣