Poop

Hello mommies, 6 months na si baby and nag start na sya sa solid foods, steamed and smashed yung vagetables while smashed yung fruits. I noticed na yung poop nya pag banana mas solid and may mga black na sands. Sa apples naman mas marami sya mag poop. Kaso kahapon di sya nag poop and today nakita ko si baby umiire while crying, tas yung poop nya is bilog na matigas dalawang beses nangyari 1hr interval. Ano po kayang pwedeng gawin, di ko tuloy sya napakain today kasi natatakot ako. TIA

2 Replies

More water momsh. Ganyan din si baby ko. Antigas ng poops tas bilog din. Anong gatas ni baby mo? Baka same sila

4y ago

Pinaiinom po namin sya ng water after every meal nya. Bonamil po yung gatas nya.

Painumin niyo po ng water mommy.. Pwede na mag water si baby.. 1 to 2 oz po😊

4y ago

Wag niyo na lang po muna bigyan ng banana at apple si baby mommy.. Dahil nakakatigas po talaga yun ng poop..try niyo po avocado and papaya..