Green poop

Tanung ko lng po #momcommunity Normal lng po ba pag green at basa ang poop ni baby?Nan-optipro milk nya.. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

ganyan din baby ko mag 4mos na xa dis mos and watery green yong poop.. Nan optipro din ang milk, im so worried at first, but i think ok lang as long as the baby is growing and not irritable mamsh. hes taking ceelin, nutrilin and ferlin.

2y ago

Same here sis, Kaya lng nakakaworry kc watery talaga tas kada utot nya may nasasamang poop Kaya magastos sa diaper😊 ask ko si pedia d nman nya masagot kng normal un pinapabalik nya ung dating milk ni baby na s26 Kaya binalik ko nmn kaso d na bumalik ung normal na poop nya basa pa din ngbago lng ung kulay at amoy..

di nman po ba madalas ung pag poop nya mommy sa isang araw? if hndi nman po normal lang po sa kulayna green possible dahil sa iron.

3y ago

welcome mommy no worries nman po kung di madalas ang pgdumi.

Related Articles