PAP SMEAR RESULT

Hi mommies. 37 weeks na ako ngayon and 2 weeks ago lang ako pinap smear ng OB ko. Ito po yung result meron daw pong moderate inflammation. Ano po ba ibig sabihin nito? Naistress na ko kakaisip baka may infection ako. Kaya ko pa rin ba inormal delivery si baby pag ganto? Help me po please answer po. Nagtext na ako sa ob ko pero sabi nya balik na lang daw ako sa Monday for check up. Natatagalan po kasi ako baka pwede ko na magamot ngayon pa lang. Thanks po!

PAP SMEAR RESULT
2 Replies

Depende po kasi yung medication. Meron inaabot ng 7 days. Pero since moderate lang baka 5 days lang yan. Consult ob. :)

4y ago

Thank you po momsh 😊 wait na nga lang siguro po ako til monday salamat po 😊

Need talaga ng reseta ng ob mo mamsh. May bacteria ka yata

4y ago

Thank you po