PAP SMEAR RESULT

Ask ko lang po,sino po dito ang reult ng pap smear ay MILD INFLAMMATION? May idea po ba kayo kung ano dapat gawin? Trying to conceive kasi ko. Baka mamaya makaapekto sa pagbuo ng baby. Di pa ko nakabalik sa OB para ipabasa ang result kasi wala pang budget. Nawalan ng work asawa ko kaya short talaga kami.

1 Reply

Hello Mommy! Try mo bumalik ng OB sana. Kasi if I am not mistaken si baby magkakaapekto kapag may complications sa vaginal area. Kaya po kung magttryagconceive mas maganda ang advice ni OB. Siguro po, try nio lagi maintain clean ang private area nio.