Pap smear (pregnant)

Hi mga mommies 👋 nakasched ako for pap smear sa 24 this month sabi ng OB ko. Masakit ba? Sino na pong nag pa pap smear ngaung pregnant? Ito na daw ung last procedure then check up check up na daw weekly before ako manganak. Maybe September last week or October 1st week to 2nd week pwedi na ko manganak.

1 Reply

medjo masakit po momsh and uncomfortable habanf ginagawa haha pero sa case ko mabilis lang naman po gawin and malamig po yung aparatu na ipapasok.

10mo ago

may lalaki pa intern nung ginawa sakin hahaha kahit nakakahiya deadma na lang 😅.