pap smear

Ano po ba ginagawa pag pap smear? Tapos tinanong po ako ng ob ko kung 2 years na yung first contact namin kasi ipap smear niya daw ako?

2 Replies

Iswaswab nila yung lining ng vaginal wall and cervix mo tapos ipapadala sa laboratory para maexamine under microscope.

5y ago

Swab as in swab ng cotton? Hehe. Sabi kasi nung isa may kukuhanin tapos yung iba kong mga nabasa masakit daw. And examine for what po? Need po ba talaga yun?

may kukuhain s luob nq pwerta mu

5y ago

Ano po gagawin don? Itest nila po?