Vaginal pain

Mommies... 34 weeks pregnant. sobrang sakit talaga ng pempem ko pag tatayo sa higaan,,,, babaling ng pwesto at maglalakad. sino dito relate? sobrang sakit talaganya. huhuhuhu.

1 Reply

hindi na po ba tolerable yun pain? kelan po next visit niyo sa ob? para ma raise mo sa kanya at mabigyan ka ng gamot or tips pano mawala yan.

4y ago

since 33 weeks ang sakit nya sis. everytime na tatayo. pipihit sa higaan at lalakad.