34 weeks preggy

Hi mga sis,mag tatanong lang po 34 weeks and 5 days na po si baby,normal lang po ba nararamdaman ko sobrang sakit po ng pwerta ko lalo po nakahiga babaling,tatayo at uupo lalo po pag medyo matagal naupo tapos tatayo halos hirap po ako maglakad sa sobrang sakit po ng pwerta ko,para po syang kinukurot,ksabay po nun ung pananakit ng singit ko pero mas masakit po talaga sa pwerta.normal lang po ba un.bakit po kaya ganun first time po kasi.thank you po

2 Replies

Same tayo ng case momsh. Ganyang ganyan din ako. Normal naman. Minsan nilalakad ko ng dahan dahan sa umaga. Natatawa nalang ako sa lakad ko kasi para akong penguin maglakad dahil sa sakit ng pwerta at singit😅 35 weeks and 2 days na kami ni baby😊

yes mommy .. dahil po yan sa pressure ng lumalaki nyong tyan ..

4y ago

yes mommy. parang namamaga na masakit pati singit