Pain in PEMPEM area

Hello mga miii, tanong ko lang sobrang sakit kase ng pempem ko simula kahapon hanggang ngayon, sobrang hirap ako maglakad at kumilos talaga lalo na pag nakaupo ng matagal then tatayo bigla jusko sobrang sakit tapos pag nakahiga then tatayo at maglalakad. Normal lang po ba kaya yun? Ano po kaya g pwedeng gawin para mawala yung pain na nararamdaman ko. Para kase syang maga na ewan. Thank you. Currently I’m 36 weeks & 5 days na po. #pregnancy #firsttimemom

1 Reply

Try nyo maglagay ng unan sa hips. Nasa baba na kasinyung pressure kaya masakit

2y ago

Pero normal lang po kaya un? Sobrang sakit kase talaga.