Vaginal Pain

Hi mga mommies jn normal lang ba yung nakakaranas ng Sakit ng singit? 37 weeks and 2 days na ako ehh sobrang sakit niya lang kasi lalo na kapag maglalakad and at the same time kapag matutulog. Meron bang same case ko d2?

3 Replies

sa naunang 3 ko never ko naramdaman. pero ngayon ramdam n ramdam ko yan. not sure kung dahil ba sa tagtag din ako ngayon gawa ng may trabaho ako now at yung naunang tatlo bahay lang ako. pakiramdam ko malalaglag vaginal ko pag nakatayo o naglalakad. (by the way, 14y/o, 9y/o and 7y/o yung tatlo kong anak)

Naeexperience ko din po yan. 38 weeks and 5 days preggy na po ako :) Normal lang po siguro dahil yung iba nararamdaman din nila hehe.

Same po..hirp na hirp aq maglakad kulang nlang ibuka na yng pgllkad😂 pti pagtulog hirp na din sa posstion..33weeks

4y ago

Tiis tiis nlng po malapit nadin kau..