Suhi si baby

Hello mommies. 32 weeks pregnant nako. Based sa bps ultrasound ko suhi si baby. May possibility paba na umikot sya? Or ano pwede gawin para umikot si baby? Thank you.

3 Replies

Ganyan din pinsan ko sis nag lalabor na sya breech pa baby nya. Kinausap nya lang at iniyakan nya na umikot na kabukasan baka position na si baby and ready for normal delivery.

maglagay ka ng flashlight at music sa bandang puson mo para sundan niya.iikot pa po yan

4y ago

Thank you sis

pano umikot Ang 36 weeks suhi