Suhi si baby 32 weeks npo

Hello po 32 weeks npo pero suhi pdin si baby may pag asa pa po ba umikot sya at mging cephalic ? Thannks po sa sagot

6 Replies

yes akin 36 weeks umikot pa baby ko , try mo flashlight lagay k sa may puson mo.. or music s may bandang pwerta mo ilagay.. 37 weeks here .

Yes. Patugtog ka po baby musics sa may puson banda pero kapag 36weeks na daw mahirap na kasi malaki na si baby at konti na space

pati po ako nung 31 weeks breech si baby. ewan ko lang po ngayong mag 37 weeks na.

Hi mi ... yeeeesss iikot pa yan hanggat ndi pa sya lalabas.

Hanggat dka pa full term pwede ba yan umikot.

Yes na yes.

Related Articles