suhi si baby

Hello po, may possibility pa kaya umikot si baby? Suhi po kasi sya. I'm 33 weeks pregnant..ano kayang dapat gawin para umikot sya sa tamang position? May nanganak na po ba dito na suhi ang baby na normal delivery?

2 Replies

Nanganak nako ng suhi :) 1st baby ko suhi cya at normal delivery ko cya.. Sa taxi cya lumabas, late na nalaman nung suhi so nung na I. E ako kabuwanan ko na un.. Nung nalaman, nag sched agad ung hospital ng CS.. I told the doctor kung pwd e try na normal delivery since singer ako at mataas hangin ko, d sila pumayag. So un, nag plan ako that time na sa bahay nalang manganak at naghanap ako ng midwife na nakapag anak na ng suhi.. So un, medyo hrap kac na sa slide pwet ko sa position ko sa bahay so nun nag decide lit dalhin nlng sa hospital dun lumabas c baby sa taxi hahaha na save tuloy gastos ko kung umabot ako ng hospital sure CS labas nun.. Salamat sa dyos okay lng ung baby ngaun pangatlong baby ko na at kabuwanan ko na.. Pang 4 nako nagpa ultrasound to make sure na cephalic cya..

tapatan mo po ng music baka sakaling umikot pa. or yung iba po pinapaikot po sa mga nanghihilot. possible pa po yan umikot since may mga cases po na umiikot pa yung baby kahit 8mos. na katulad po sa hipag ko. and meron din pong nagnonormal delivery kaso depende po sa ospital kase medyo mahirap po siya gawin and delikado