Suhi ang baby

Mommies possible paba umikot si baby 5months na kc ako nakita sa ultrasound suhi nag woworry ako😭

5 Replies

oo marsh ganyan dn skn mamsh pero sbi ni OB dont worry naikot pdn daw nmn pero may nabasa akong article na always sa left side daw matulog tas pakinggan ng music sa may bandang puson un lang gnwa kpo ..sna makatulong

same here mii. currently 5 months and naka breech position pa si baby. sabi naman ng OB ko iikot pa yan. wag masyado mag worry mii ❤️❤️

3mo ago

ako din. takot din ako ma cs 😅

Thanks mga mommy umikot napo baby nagpa ultrasound ako ulit kahapon and cephalic na sya❤️

yes iikot pa yan sis

opo iikot p po yan.