WANT TO BIRTH

Hello mommies 2cm nako sobrang sakit kanina ng tyan balakang ko labor na talaga sya. Nakatulog ako sa sobrang antok and paggising ko ngayon wala na yung sakit pero active movement parin si baby pinahili ko na si LIP ng Primrose nireseta sakin. What to do mommies? gusto ko na makaraos para makita na namin si baby at makasama huhu. 37 weeks and 2days.

3 Replies

Nagkaron ka na ba discharge sis?

3y ago

nauna ka sakin 1month and 4days si baby ko 😊

Ano pong 2cm tapos close cervix?

3y ago

Sorry open cervix na kaso ang kapal pa kaya need ko mag primrose.

pleaseeewe help