Primrose need ba talaga

Hello po need po ba talaga yan kase 37 weeks and 4 days nako no sign of labor padin gusto ko napo makaraos pero walang nireseta sakin si ob nyan ang sabi lang po bumalik ako pag manganak nako 🥺

5 Replies

try nyu din po mag pineapple in a can or fresh. same po tayu 37 weeks . a ie palang po sa may 2 . Wala pa din po reseta ng primerose. Sana makaraos napo tayo ❤️❤️

1y ago

Sge po bili din po ako ng ganyan 🙏🥺sana nga po pray po tayo

hindi. 38 ako tinanong ko yan sabi sakin kung kusa namang bumubuka hindi na need ng pampalambot pero kung di sya bababa like stck na sa 2cm or 1cm pede sya gamitin

Nakay baby naman ang desisyon mi kung kailan nya gusto lumabas, ako kase sa panganay ko at ngayun sa pinagbubuntis ko di naman ako gumamit ng ganyan e.🙂

1y ago

Good ganyan lang mi lakad lakad lang katapat nyan hehe

in my 2 pregnancies, hindi ako nilagyan ng primrose. pampalambot un ng cervix. para hindi mahirapan manganak. hindi un pampa-labor.

Meron po talagang OBs na hindi nagrereseta ng Primrose. Follow OB lang po.

1y ago

Ganon po ba salamat po pag sagot ☺️