2CM SOBRANG SAKIT???

Mommies ako lang ba dito yung maya maya ng nag cocontract ng sobrang sakit pero 2cm pa din? Huhuhu sobrang hirap po. Gusto ko na makaraos mommies. Sabi ni OB baka ilang days pa daw to. Almost every 5mins naghihilab po sobrang sakit simula kanina madaling araw.

2 Replies

Yung pinsan ko sis 3cm pina admit na ng kanyang ob ayun pagka umaga lumabas na c baby. Better pa confine ka na sa hospital sis for preparation

Nakakahiya man.. pero ako ay 1cm pa lang sakit na sakit na ako ewan kung dahil ba induced labor kasi ako o anu...