Babys Gender???

Hi Mommies, 28 weeks na po ako at nasa tamang position na si baby kaso hindi makita gender niya sa 2d pelvic na ultrasound kasi nakadapa daw po siya at di nakabukaka. I was wondering if mas malalaman ko po ba if nag 3d or 4d ultrasound ako? And any advice po saan affordable na place to do it?

1 Reply

minsan depende din po sa expertise ng naguultrasound. depende sa location nyo po you can check in my womb or face to face clinics