Hello mga mommies!

Mag aask lang po ako regarding sa 3D/4D Ultrasound 100% sure po ba na malalaman gender ni baby pag nagpa 3D/4D Ultrasound? Naka ilang pelvic ultrasound na kasi ako di padin malaman laman gender ni baby kaya plan ko sana mag ap 3D/4D Ultrasound na. Thank you and godbless!💖#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi mamshie🙂 3d/4d utz same lang naman po sya sa mga basic utz like pelvic pinag kaibahan lang talaga ay colored and mas clear ung image ni baby. Much better mamshie before utz inom ka ng juice or kain ka sweets para maging active si baby kasi kung di sya nala position ng maaus talaga kahit anong utz po gawin mo hindi talaga makikita gender🥺 ganyan po mga advice namin sa mga patient namin pag hindi nakikita or nahihirapan makita sa utz ung gender ni baby and proven sya after kumain or uminom pag utz nakikita na po ung gender

3y ago

Thaaankyou 💖