Nakadapa si baby

Mga mamsh. 2x nako nagpapa pelvic ultrasound to check ang gender ni baby. Both times nakadapa siya. What to do para umayos siya ng position? 🥹🥹

3 Replies

transverse? ako po from double footling breech nag cephalic in a month, use mini speaker tapos lagay mo sa puson or bandang hita mo para mapatugtugan, day & night 10-15mins lang. wag cp gamitin mo kc malakas radiation nyan, delikado sa baby

8mo ago

cephalic na po siya. kaya lang nakaharap po sya sa akin kaya hindi makita ang gender nya

Mag pa music ka po tas kausapin mo po si baby. pag nakahiga ka po e taas mo po yung mga paa niyo

ako po nagpa CAS ultrasound para Makita gender. suhi pa po kasi