anterior placenta

Momshies normal po ba yung sa bandang puson ko nafefeel yung movements ni baby. Tapos pag sobrang lakas po parang konektado sa may puerta ko? Di naman po masakit. Ramdam ko lang pag galaw nya sa bandang puson. Minsan naman nasa tagiliran ko sya sa right side. Sa ultrasound ko po nakalagay ANTERIOR PLACENTA. Mas ramdam ko po movements nya pag nakahiga or naka side ako. Normal lang po ba? Ty sa sasagot. Mag 7 months preggy po ako ngaun 3rd week ng july

1 Reply

Anterior placent dn po ako. Nag search po ako about it. Sabi kaya mas feel natin sila pag naka side at higa kasi po momsh si baby sa bandang back sya ng uterus nag pwesto nung nabuo sya 😊